TIN TỨC

17 dấu hiệu rõ ràng là máy tính của bạn đã bị virus tấn công
Ngày 29/07/2016
Đa số người dùng đều có chung một quan điểm là họ đã cài đặt các chương trình, phần mềm diệt virus trên máy tính của mình, do đó virus khó có thể mà tấn công máy tính của họ. Tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm. Virus ngày càng tinh vi, và nó có thể xâm nhập, tấn công máy tính người dùng bằng nhiều cách khác nhau.
Hướng dẫn gỡ bỏ virus PUP.Tuto4PC
Ngày 25/07/2016
Về mặt kỹ thuật, PUP.Tuto4PC không phải là một dạng virus, nhưng nó chứa rất nhiều phần mềm độc hại như rootkit có khả năng đào sâu vào hệ điều hành của bạn, browser hijacking,…. Các ngành công nghiệp nói chung đề cập đến PUP.Tuto4PC như là một "PUP," hoặc chương trình không mong muốn.
Phải làm gì nếu máy tính của bạn nhiễm virus?
Ngày 15/07/2016
Nếu không sử dụng các chương trình diệt virus và máy tính của bạn ngày một chậm dần, khi đó rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm virus. Ngoài ra tình trạng này cũng có thể xảy ra nếu phần mềm, chương trình diệt virus mà bạn đang sử dụng đã quá "lỗi thời".
Không cần sử dụng chương trình diệt virus, đây là cách loại bỏ tận gốc virus trên máy tính của bạn
Ngày 21/06/2016
Virus có thể "xâm nhập" trái phép vào máy tính của người dùng thông qua nhiều con đường khác nhau, chẳng hạn như trong quá trình duyệt Web, hay từ các thiết bị USB hay trong quá trình cài đặt các ứng dụng, phần mềm.
Loại bỏ hoàn toàn URL Mal Virus - http://107.170.47.181
Ngày 20/06/2016
Đầu tiên http://107.170.47.181 URL:Mal sẽ ẩn mình và tự xâm nhập vào tất cả trình duyệt của bạn, bao gồm cả Microsoft Edge, Chrome, Internet Explorer, Firefox và thậm chí là cả Safari. Sau đó nó sẽ thay đổi trang đích, cài đặt các chương trình và chuyển hướng bạn đến một số trang web lạ.