TIN TỨC

Không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào, đây là cách bảo vệ các thư mục của bạn an toàn
Ngày 31/08/2016
Có rất nhiều phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tạo mật khẩu bảo vệ các thư mục quan trọng trên hệ thống của mình. Tuy nhiên hầu hết các phương pháp này đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm thứ 3.
Làm thế nào để biết có ai đó đã truy cập và sử dụng máy tính của bạn?
Ngày 19/07/2016
Nhiều người dùng không có thói quen đặt mật khẩu cho máy tính của mình, nhất là khi làm việc ở văn phòng. Tuy nhiên điều này cũng gây ra một số rắc rối vì người lạ có thể truy cập trái phép máy tính của bạn để lấy cắp thông tin hoặc sử dụng máy tính của bạn cho những mục đích khác.
Sử dụng CMD để tạo một thư mục “không thể xóa” trên Windows
Ngày 18/07/2016
Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể tạo một thư mục "bất khả xâm phạm", không một ai có thể xóa bỏ được thư mục đó hay chưa? Đừng nghĩ là không bởi điều này bạn có thể hoàn toàn làm được. Chỉ cần sử dụng CMD mà không cần tới sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm hay ứng dụng thứ 3 nào cả.
Hướng dẫn thiết lập mật khẩu BIOS và UEFI bảo vệ dữ liệu trên máy tính Windows 10 của bạn an toàn
Ngày 02/07/2016
Trên hệ điều hành Windows 10 cung cấp tính năng mật khẩu đăng nhập hoặc mật khẩu tài khoản để bảo vệ các dữ liệu quan trọng của người dùng. Tuy nhiên điểm hạn chế của các tính năng này là có thể dễ dàng bị "bypass" mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng, công cụ thứ 3.
Bạn thường xuyên thấy Akamai khi truy cập vào Facebook, Twitter... vậy nó là gì? Có an toàn hay không?
Ngày 01/07/2016
Khi tiến hành tìm kiếm các thông tin về Akamai trên Google hoặc nhiều Search Engine khác thì chúng ta sẽ nhận được câu trả lời, thông tin về Akamai Technologies, Inc là hệ thống mạng lưới CDN - Content Delivery Network, Cloud Service Provider. Hiểu