GIỚI THIỆU

06
tháng 05
2016

Giới thiệu FIREWALL

Trung Tâm Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế Firewall được thành lập từ năm 2009, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức  Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà .

Lĩnh vực hoạt động chính:

+Trung tâm FIREWALL đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội ( social Network) theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI , AEH,... Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính..

 

+ Song song với các hoạt động đào tạo, Trung tâm FIREWALL còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ lưu trữ website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web…