We are experts

Đào Tạo

Các chương trình đào tạo là những đúc kết kinh nghiệm kết hợp với những nghiên cứu kỹ thuật mới nhất, được tiêu chuẩn hoá trên các khung chương trình quốc tế. Mỗi khoá học đều là những trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng với các chuyên gia An Ninh Mạng.

Thiết Kế Web

Website đẹp, chuyên nghiệp, đa chức năng, chuẩn SEO và an toàn. Khách hàng được hỗ trợ trong suốt thời gian sau vận hành. Mặt khác, các website được chạy trên các server cấu hình bảo mật cao nhằm tối ưu khả năng an toàn và hiệu suất.

Nghiên Cứu

Chúng Tôi Luôn Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông mới, có trình độ tiên tiến trong khu vực về: an toàn và an ninh thông tin ở mức độ cao ,Tạo được các công nghệ có tính ứng dụng và hiệu quả cao

Bản Quyền Phần Mềm

Tường Lửa cung cấp dịch vụ phần mềm và bản quyền phầm mềm chính hảng. Các bản quyền từ hệ điều hành Windows, ứng dụng Office, Autocad, Photoshop cho tới các phần mềm chống virus Kaspersky, Norton...

Tin tức

19
Tháng 09
2017
Phát hiện malware trên Play Store ảnh hưởng 21 triệu thiết bị Android
Phần mềm độc hại tên gọi ExpensiveWall được phát hiện ẩn mình trong ít nhất 50 ứng dụng giúp thay đổi hình nền các thiết bị Android.
08
Tháng 09
2017
Việt Nam là quốc gia phát tán thư rác lớn nhất trong Quý 2
Số liệu nghiên cứu cho thấy tội phạm mạng ngày càng thông minh hơn và rất nhanh nhạy và tận dụng tốt các sự kiện quốc tế để phát tán thư rác.
28
Tháng 08
2017
Sarahah bị tố âm thầm thu thu thập dữ liệu người dùng
Ứng dụng nhắn tin ẩn danh được phát hiện đã âm thầm thu thập thông tin liên hệ trong danh bạ không chỉ của người dùng smartphone Android và cả thiết bị iOS.
17
Tháng 08
2017
Phát hiện Backdoor ẩn trong phần mềm hàng trăm doanh nghiệp sử dụng
Theo các chuyên gia bảo mật Kaspersky Lab, một khi kích hoạt, backdoor được gọi là ShadowPad sẽ mở đường cho tin tặc tải về các mô-đun ‘kịch độc’ hoặc dễ dàng lấy cắp dữ liệu người dùng doanh nghiệp.

Đối tác

Đăng kí nhận mail