We are experts

Đào Tạo

Các chương trình đào tạo là những đúc kết kinh nghiệm kết hợp với những nghiên cứu kỹ thuật mới nhất, được tiêu chuẩn hoá trên các khung chương trình quốc tế. Mỗi khoá học đều là những trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng với các chuyên gia An Ninh Mạng.

Thiết Kế Web

Website đẹp, chuyên nghiệp, đa chức năng, chuẩn SEO và an toàn. Khách hàng được hỗ trợ trong suốt thời gian sau vận hành. Mặt khác, các website được chạy trên các server cấu hình bảo mật cao nhằm tối ưu khả năng an toàn và hiệu suất.

Nghiên Cứu

Chúng Tôi Luôn Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông mới, có trình độ tiên tiến trong khu vực về: an toàn và an ninh thông tin ở mức độ cao ,Tạo được các công nghệ có tính ứng dụng và hiệu quả cao

Bản Quyền Phần Mềm

Tường Lửa cung cấp dịch vụ phần mềm và bản quyền phầm mềm chính hảng. Các bản quyền từ hệ điều hành Windows, ứng dụng Office, Autocad, Photoshop cho tới các phần mềm chống virus Kaspersky, Norton...

Tin tức

23
Tháng 02
2018
Mẹo vặt giúp tránh cài đặt ứng dụng giả mạo trên Google Play
Ứng dụng giả mạo trên Play Store đang là nỗi bức xúc của người dùng ‘robot xanh’ hiện nay. Đây là những phần mềm được tạo ra có cùng tên, biểu tượng với phần mềm gốc, nhằm mục đích đánh lừa người dùng hòng mang về lợi nhuận từ quảng cáo, hoặc tệ hơn là cài cắm mã độc.
23
Tháng 02
2018
Nguy cơ hack cơ sở hạ tầng nhìn từ Ukraine
Câu chuyện trên trang Wired xoay quanh những vụ hack lưới điện cuối năm 2015 và 2016 khiến hàng trăm nghìn người dân Ukraine phải sống trong bóng tối nhiều giờ giữa đêm mùa đông lạnh giá. Quốc gia này dường như đang bị hacker dùng làm nơi thử vũ khí số bí mật chuẩn bị cho cuộc chiến tranh mạng trong tương lai, nhằm tấn công vào các cơ sở hạ tầng trọng yếu của đối phương.
13
Tháng 02
2018
Việt Nam xếp thứ 5/10 nước bị tấn công DDoS nhiều nhất
Thống kê của Kaspersky Lab cho thấy lượng quốc gia bị tấn công DDoS trong quý 4/2017 đã có chiều hướng giảm. Dẫu vậy, top 10 quốc gia bị tấn công DDoS nhiều nhất gần như vẫn giữ nguyên vị trí của mình.
08
Tháng 02
2018
Phát hiện lỗi bảo mật làm lộ thông tin người dùng Hotspot Shield
Lỗi bảo mật tồn tại trên ứng dụng mạng riêng ảo Hotspot Shield được phát hiện có thể làm lộ thông tin người dùng như vị trí địa lý, thông tin mạng Wi-Fi được kết nối.

Đối tác

Đăng kí nhận mail