We are experts

Đào Tạo

Các chương trình đào tạo là những đúc kết kinh nghiệm kết hợp với những nghiên cứu kỹ thuật mới nhất, được tiêu chuẩn hoá trên các khung chương trình quốc tế. Mỗi khoá học đều là những trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng với các chuyên gia An Ninh Mạng.

Thiết Kế Web

Website đẹp, chuyên nghiệp, đa chức năng, chuẩn SEO và an toàn. Khách hàng được hỗ trợ trong suốt thời gian sau vận hành. Mặt khác, các website được chạy trên các server cấu hình bảo mật cao nhằm tối ưu khả năng an toàn và hiệu suất.

Nghiên Cứu

Chúng Tôi Luôn Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông mới, có trình độ tiên tiến trong khu vực về: an toàn và an ninh thông tin ở mức độ cao ,Tạo được các công nghệ có tính ứng dụng và hiệu quả cao

Bản Quyền Phần Mềm

Tường Lửa cung cấp dịch vụ phần mềm và bản quyền phầm mềm chính hảng. Các bản quyền từ hệ điều hành Windows, ứng dụng Office, Autocad, Photoshop cho tới các phần mềm chống virus Kaspersky, Norton...

Tin tức

18
Tháng 11
2017
Kaspersky: 2018 sẽ là năm của các mối đe dọa an ninh mạng
2018 được dự báo sẽ xuất hiện nhiều hơn phần mềm hợp pháp nhiễm mã độc, những cuộc tấn công khó ngăn chặn vì hacker sử dụng các thủ thuật mới, có thể phá vỡ cả những mục tiêu được phòng vệ tốt.
16
Tháng 11
2017
Cảnh báo mã độc đào tiền ảo
Qua công tác theo dõi sự cố trên không gian mạng Việt Nam, Trung tâm VNCERT đã ghi nhận được rất nhiều sự cố an toàn thông tin về mã độc khai thác tiền ảo Coinhive ẩn mình trên các website.
08
Tháng 11
2017
Phát hiện nhóm hacker mới chuyên săn lùng các tổ chức tài chính
Loạt tấn công nhằm vào ít nhất 10 tổ chức tài chính ở nhiều khu vực bao gồm Nga, Armenia và Malaysia được phát hiện do một nhóm mới tên gọi Silence thực hiện.
07
Tháng 11
2017
Xu hướng an ninh mạng cho đô thị thông minh
Đó chính là một trong nội dung chính của ngày An toàn thông tin 2017 diễn ra vào ngày 23/11/2017. Ngoài ra, tại sự kiện này cũng sẽ mở ra các thảo luận về dự luật an ninh mạng cũng như xu hướng an toàn thông minh trong thế giới kết nối mới.

Đối tác

Đăng kí nhận mail