We are experts

Đào Tạo

Các chương trình đào tạo là những đúc kết kinh nghiệm kết hợp với những nghiên cứu kỹ thuật mới nhất, được tiêu chuẩn hoá trên các khung chương trình quốc tế. Mỗi khoá học đều là những trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng với các chuyên gia An Ninh Mạng.

Thiết Kế Web

Website đẹp, chuyên nghiệp, đa chức năng, chuẩn SEO và an toàn. Khách hàng được hỗ trợ trong suốt thời gian sau vận hành. Mặt khác, các website được chạy trên các server cấu hình bảo mật cao nhằm tối ưu khả năng an toàn và hiệu suất.

Nghiên Cứu

Chúng Tôi Luôn Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông mới, có trình độ tiên tiến trong khu vực về: an toàn và an ninh thông tin ở mức độ cao ,Tạo được các công nghệ có tính ứng dụng và hiệu quả cao

Bản Quyền Phần Mềm

Tường Lửa cung cấp dịch vụ phần mềm và bản quyền phầm mềm chính hảng. Các bản quyền từ hệ điều hành Windows, ứng dụng Office, Autocad, Photoshop cho tới các phần mềm chống virus Kaspersky, Norton...

Tin tức

19
Tháng 01
2018
Phát hiện spyware cực độc Skygofree
Spyware vừa được giới bảo mật phát hiện có khả năng phát hiện những smartphone bị lây nhiễm khác xung quanh, ép người dùng kết nối vào mạng Wi-Fi nguy hiểm điều khiển bởi kẻ tấn công và đánh cắp dữ liệu smartphone Android.
19
Tháng 01
2018
An toàn, an ninh mạng: Nguy cơ từ hệ thống camera giám sát
Theo thống kê của Cục An toàn thông tin (Bộ TTTT) 65% camera giám sát ở Việt Nam có nguy cơ bị tin tặc (hacker) khai thác tấn công mạng hoặc đã bị chiếm quyền điều khiển.
18
Tháng 01
2018
Phát hiện spyware cực độc đe dọa người dùng Android
Skygofree, spyware vừa phát hiện có khả năng phát hiện những smartphone bị lây nhiễm khác xung quanh, ép người dùng kết nối vào mạng Wi-Fi nguy hiểm điều khiển bởi kẻ tấn công và đánh cắp dữ liệu smartphone Android.
11
Tháng 01
2018
Kaspersky Lab: người dùng ngày càng khó xử khi chọn mật khẩu
Một số người sử dụng các mật khẩu mạnh và khác nhau cho mỗi tài khoản để tránh bị hack nhưng lại có nguy cơ quên mật khẩu. Một bộ phận khác lại chọn các mật khẩu dễ nhớ nhưng có thể dễ dàng bị tội phạm mạng để ý.

Đối tác

Đăng kí nhận mail